Chính sách và quy định chung

Mục lục nội dung:

Khi bạn truy cập vào trang website của Hình Gái Xinh có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản được đặt ra một cách tự nguyện. Trang website có quyền thay đổi, chỉnh sửa vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Để đảm bảo quyền lợi, bạn vui lòng đọc kỹ những chính sách và quy định dưới đây:

1/ Hướng dẫn sử dụng

Khi vào website của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải đủ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin, hình ảnh, video giải trí chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên website là ý kiến cá nhân của mọi người khi truy cập vào trang web, không phải của chúng tôi.

Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản, thông tin cá nhân và hoạt động của mình trên web. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp đối với những tổn thất, thiệt hại hoặc mất mát gây ra do bạn không tuân thủ theo đúng quy định.

Ảnh đại diện Hình Gái Xinh

2/ Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của bạn đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo chính sách quy định chung.

3/ Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn. Nếu bạn không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của hinhgaixinh.com thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

Ban quản trị: Hình Gái Xinh
01/01/2020

Bài hay chia sẻ ngay

Facebook
Pinterest
Twitter
Reddit
Bộ sưu tập HOT nhất icon hot